Câu hỏi thường gặp

-Những sản phẩm của THIÊN KIM được làm từ chất liệu gì?

Là một đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng về bìa menu, bìa da, bìa còng, bìa khách sạn, bóp ví.... tại Việt Nam. Công ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư Đại Phát Thiên Kim chuyên sản xuất các mặt hàng trên mọi chất liệu: Da bò, Da tổng hợp, PU, Simili, Vải, Cói, Gỗ...

Tất cả những chất liệu trong quá trình sản xuất của THIÊN KIM  đều được nhập khẩu và qua kiểm duyệt chặt chẽ từ bộ phận phát triển sản phẩm, để mang đến những sản phẩm chất lượng cao tuyệt đối tới tay khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm mà Thiên Kim cung cấp.

-THIÊN KIM có hệ thống cửa hàng ở các tỉnh thành không?

Hiện nay,  THIÊN KIM mới chỉ phát triển hệ thống văn phòng tại nội ô TP.HCM. Và đang trong quá trình duyệt dự án mới ở các tỉnh thành trong cả nước. Quý khách có thể trực tiếp đến văn phòng để xem mẫu mã cũng như đặt hàng thông qua website.

Đối với khách hàng ngoại thành và các tỉnh thành khác, THIÊN KIM hỗ trợ dịch vụ gửi hàng bằng chuyển phát nhanh hoặc chành xe. Chi phí vận chuyển đi ngoại thành hay đi tỉnh quý khách hàng chịu. Để biết rõ thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline 0938 627 827 để biết thêm chi tiết.

-Làm thế nào để bảo quản sản phẩm tốt nhất?

Cách bảo quản sản phẩm tốt nhất đó là tuân theo đúng những chỉ định về phương pháp bảo quản mà THIÊN KIM đã hướng dẫn. Những chỉ định này được chúng tôi đưa ra dựa trên yếu tố thành phần chất liệu sản phẩm.

 

© 2019 XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ DA THIÊN KIM. All rights reserved. Điện thoại: 02822537827|Online: 6|Tổng truy cập: 525435
Bộ Công Thương